Mực khô, cá khô bị mốc rửa sạch có ăn được không?

Xin hỏi bác sĩ mực và bò khô từ Tết bị nấm mốc, tôi rửa sạch, phơi khô lại và nướng lên ăn có hại cho sức khỏe không?... Read more »

Dù nhà chật hẹp tới cỡ nào, bạn nhất định phải trồng rau răm ở trong nhà

Đây là những lý do vì sao nhà bạn nên trồng ngay cây rau răm hôm nay – hãy tìm hiểu để biết. Trong đông y, rau răm có... Read more »

Mỗi ngày ăn vài quả đậu bắp, chúng ta sẽ nhận được nhiều lợi ích cho sức khỏe

Đậu bắp vốn rất quen thuộc với tất cả chị em chúng ta. Xưa giờ cũng có nhiều thông tin đậu bắp tốt cho sức khỏe, nhưng mới đây,... Read more »

Ăn quá nhiều trái cây cũng không tốt, nhưng 5 loại quả này được khuyên nên ăn thường xuyên

Nhiều người không thích ăn trái cây, hoặc sợ ăn trái cây sẽ làm tăng cân. Nhưng với 5 loại trái cây này, bạn có thể ăn quanh năm... Read more »

4 loại rau trường thọ, quí hơn cả nhân sâm của Trung Hoa mọc rất nhiều tại Việt Nam

Hiện nay, người dân Trung Quốc đã nhận ra một phương pháp dinh dưỡng mới: “Ăn không nhất thiết phải ngon, nhưng phải có lợi cho sức khỏe”. Họ... Read more »

Xơ mướp, vì sao người Việt lại bỏ đi nhưng thế giới lại săn lùng?

Xơ mướp thường chỉ được dùng làm miếng rửa bát. Vì thế, ai cũng kinh ngạc khi biết chúng còn có thể làm những điều “không tưởng” sau đây.... Read more »

6 loại bệnh chỉ cần ăn ổi là khỏi, không cần chạy đi bác sĩ tốn tiền

Qủa ổi có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa ít chất béo bão hoà, cholesterol và natri nhưng chứa nhiều chất xơ, vitamin C, A, kẽm, kali và... Read more »

Thực đơn cho các mẹ mới sinh, ngon đủ chất dễ làm cho mẹ khỏe, con mau lớn

Không cần suy nghĩ nhiều xem nay ăn món gì hãy lưu lại những mâm cơm dành cho chị em mới sinh sau đây để cung cấp đủ dưỡng... Read more »

Ăn cá đã tốt, 7 loại cá này lại càng tốt hơn bạn không nên bỏ qua

Nói chung, ăn cá tốt vì có nhiều omega-3, tuy nhiên ăn những loại cá nào thì mới thực sự tốt cho sức khỏe? Đây là danh sách 7... Read more »

11 công dụng tuyệt vời của lá ớt

Lá ớt là vị thuốc sáng giá trong y học cổ truyền với nhiều công dụng trị bệnh hiệu quả, có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Lá... Read more »