Chồng tăng chục cân sau cưới nhờ vợ nấu cơm ngon vỗ béo mỗi ngày

Nhà có hai vợ chồng nhưng bữa cơm nào, cô nàng Lưu Ninh (27 tuổi, Hà Nội) vẫn rất chăm chút từng món, khiến chồng tăng chục cân sau... Read more »

20 phép lịch sự cơ bản mà cô gái nào cũng nên biết để được tôn trọng

20 phép lịch sự tối thiểu không phải ai cũng biết trong cách đối đáp ứng xử đâu nhé! Phép lịch sự là điều tối thiểu mà một người... Read more »

Lời Phật dạy cho những người nóng tính, nhất là phụ nữ càng nên đọc

Nóng giận và tức giận chính là liều thuốc độc giết chết chính bản thân mình. Vì thế cần học cách kiềm chế và bỏ qua… Tức giận là... Read more »

Tất tần tật những điều về ĐÀN ÔNG mà phụ nữ nhất định phải biết

Yêu một người đàn ông tốt, phụ nữ không cần trưởng thành. Nếu cô ấy trưởng thành, mạnh mẽ và từng trải, thì người đàn ông bên cạnh cô... Read more »

Thất bại lớn nhất của đàn ông là VÔ TÂM và không TRÂN TRỌNG người đàn bà của đời mình

Tôi lớn lên cùng chị. Chị hơn tôi 6 tuổi nhưng hầu như đã thay vai trò của mẹ chăm sóc tôi cả tuổi thơ. Cũng vì ba mẹ... Read more »

Trên đời có một loại trưởng thành gọi là: Bình tĩnh trước việc lớn, không so đo chuyện nhỏ

Thời gian có thể giúp con người ta lớn lên nhưng chưa chắc khiến họ trưởng thành. Chỉ khi va vấp những nhấp nhô trong cuộc sống, đối mặt... Read more »

Bạn chỉ cần làm NGƯỜI TỐT, ông Trời tự khắc có an bài

Khi bạn đang gặp phải những trắc trở, tình yêu, công việc, sự nghiệp… khiến trong tâm chán nản thất vọng, thì xin hãy hiểu rằng: “Tất cả đều... Read more »

“ông bố quốc dân “xứ Hàn và cách dạy 3 con khiến các bé vâng lời răm rắp

Tất cả các phương pháp được ông bố Song Il Gook áp dụng với ba nhóc tì rất hiệu quả mà không cần đánh hay quát mắng các bé... Read more »

Ngày mai là đám cưới, của người, ta từng yêu

Có một câu nói thế này: “Người cũ trong mỗi chúng ta, là một điều gì đó, không nhớ, không quên, nhưng mãi mãi không thể thay thế.” Em... Read more »

Để con lớn lên thông minh và hạnh phúc, đây là những câu cha mẹ không nên nói

Người lớn rất thường hay nói với trẻ con những điều mà chính họ không muốn nghe từ cha mẹ của mình. Nhưng thật không may, có một vài... Read more »